aboutus

Jinan Rhino CNC Equipment Co., Ltd.

Jinan Rhino CNC Equipment Co., Ltd. Jinan Rhino CNC Equipment Co., Ltd. Jinan Rhino CNC Equipment Co., Ltd. Jinan Rhino CNC Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Tê giác
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 500-1000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Jinan Rhino CNC Equipment co., Ltd là nhà sản xuất máy cnc công nghệ cao.

Chúng tôi được xây dựng vào năm 2010 và hiện có hơn 50 nhân viên. Hiện tại chúng tôi chủ yếu sản xuất bộ định tuyến cnc 3axis, bộ định tuyến cnc 4axis, Bộ định tuyến CNC ATC, bộ định tuyến cnc 5axis, bộ định tuyến cnc quay, máy cắt dây nóng, máy cắt laser co2, sợi quang máy khắc laser, máy cắt laser sợi và các máy ký hiệu khác .

Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm đa dạng như dây chuyền sản xuất tủ, máy cắt gỗ cnc, Bộ định tuyến CNC ATC, Máy cắt bộ định tuyến CNC, Máy dán cạnh, Máy khoan CNC, trung tâm gia công 4 và 3 trục, trung tâm gia công gỗ và chế biến nhôm, nói chung ATC 3 trục và máy khắc thay đổi công cụ thủ công, trung tâm xử lý EPS và máy cắt plasma và laser CNC. Máy CNC của chúng tôi có những ưu điểm sau: độ cứng kết cấu tốt, hiệu quả cao, tốc độ cắt cao, độ chính xác cao với tổn thất kerf thấp và cắt tỉa chất lượng cao. Và chúng cũng thân thiện với môi trường với tiếng ồn thấp, tiêu thụ ít năng lượng, độ ổn định cao, bảo trì dễ dàng và chi phí bảo trì thấp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Chúng tôi đã có 10 chứng chỉ bằng sáng chế và thông qua các chứng chỉ CE và ISO 9001 và các chứng nhận sản phẩm UL và PDL.

-02-
Lịch sử

Jinan Rhino CNC Equipment co., Ltd được xây dựng vào năm 2010 với công nghệ cao

Chủ yếu sản xuất bộ định tuyến cnc gỗ, bộ định tuyến cnc đá, bộ định tuyến cnc làm việc, máy cắt laser co2, máy cắt laser sợi, v.v.

-03-
Dịch vụ

1. Bảo hành một năm cho máy chính (Người bị thiệt hại phải trả phí).
2. Hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ bằng e-mail, cuộc gọi và video
3. Bảo trì trọn đời và cung cấp phụ tùng.
4. Hỗ trợ kỹ sư có sẵn cho các quận khác nhau
5. Cài đặt và vận hành đào tạo miễn phí tại Trung Quốc tại địa phương

-04-
Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có nhân viên hơn 50 người.

Các bộ phận chính bao gồm bộ phận CEO, bộ phận porudction, bộ phận trong nước, bộ phận quốc tế, bộ phận thanh tra, bộ phận kỹ sư, v.v.

Chúng tôi là thế hệ mới với đầy đủ năng lượng và mong muốn được làm ăn với bạn!

Chi tiết liên lạc